เวียตเจ็ทชวนเที่ยวงาน ‘เชียงรายดอกไม้งาม และดนตรีในสวน ครั้งที่ 17’ พร้อมโปรฯตั๋วเริ่มต้น 485 บาท

สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมสนับสนุนงานเชียงรายดอกไม้งามและดนตรีในสวน ครั้งที่ 17 ซึ่งเป็นงานดอกไม้ยิ่งใหญ่ประจำปีที่ทางจังหวัดเชียงราย ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เทศบาลนครเชียงราย หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมกันจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อต้อนรับลมหนาวด้วยเทศกาลดอกไม้เมืองหนาวบานสะพรั่งทั่วจังหวัด ชมการตกแต่งพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้ดอกเมืองหนาวที่สวยงามหลากหลายสายพันธุ์ และการจัดทำประติมากรรมดอกไม้จากพันธุ์ไม้ดอกนานาพรรณ ที่จะส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งงาน

ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ถึง 17 มกราคม 2564 ณ บริเวณสวนตุงและโคมนครเชียงรายและเพื่อเป็นการเชิญชวนและอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาร่วมงาน ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 485 บาท  (รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เปิดให้จอง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 – 18 กันยายน 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 – 31 มกราคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางท่องเที่ยวในราคาสุดคุ้ม

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงราย เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง 6 เส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช  อุบลราชธานี (เริ่มบิน 6 ต.ค. 2563) สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบิน 1 พ.ย. 2563)

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.com ,  www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *