FN Outlet โฉมใหม่ ทุ่มสุดตัวจัดงาน “FN Fair ซื้อเท่าไหร่ จ่ายครึ่งเดียว”

บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN Outlet ผู้นำธุรกิจค้าปลีกประเภทเอ๊าท์เลท เดินหน้าเสริมแกร่งปรับโฉมเข้าสู่ New Retail รูปแบบค้าปลีกยุคใหม่เต็มตัว สาขาทั่วประเทศเริ่มคึกคักเมื่อมีการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ส่วนยอดขายออนไลน์มีทิศทางเติบโตที่ดีคาดสิ้นปีโตถึง 50% ล่าสุดเตรียมจัดงาน “FN Fair ซื้อเท่าไหร่ จ่ายครึ่งเดียว” วันที่ 25-30 กันยายน นี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช้อปยุคใหม่ คาดหวังยอดขายทะลุ 100 ล้าน

นายเบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เอฟเอ็นยังคงมุ่งมั่นดำเนินงานธุรกิจค้าปลีกเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคและสภาวการณ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยมีหน้าร้าน 10 สาขากระจายในหลายจังหวัด ซึ่งในปัจจุบันที่คนไทยมีการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น ทำให้ FN Outlet กลับมาคึกคักอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้ขยายช่องทางการค้าแบบออนไลน์ในแพลตฟอร์มต่างๆ รวมถึงมีพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างช้อปปี้ และลาซาด้า ซึ่งทั้งหมดมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี เพราะผู้บริโภคไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งที่สาขาหรือช้อปผ่านออนไลน์

“เราได้มุ่งสู่รูปแบบค้าปลีกยุคใหม่อย่างเต็มตัว ทำให้การซื้อขายไร้เส้นแบ่งระหว่างออฟไลน์กับออนไลน์ และสามารถเลือกซื้อหรือรับสินค้าที่ไหนก็ได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ทั้งหมดนี้จะช่วยกระตุ้นการตลาดของเราให้เติบโต โดยเฉพาะสัดส่วนด้านดิจิทัลเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากขึ้น และกำลังจะมีบทบาทสำคัญของช่องทางค้าปลีกของเราในอนาคต ซึ่งคาดว่าในไตรมาส 4 ของปีนี้เราจะมีอัตราการขายเฉพาะออนไลน์เพิ่ม 50% เนื่องจากผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรมมาซื้อออนไลน์มากขึ้น”

ล่าสุด เอฟเอ็น เอ๊าท์เลท เตรียมจัดงาน FN Fair ซื้อเท่าไหร่ จ่ายครึ่งเดียว ระหว่างวันที่ 25-30 กันยายน 2563 ด้วยรูปแบบงานแฟร์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าจากที่ใดก็ได้ ทั้งที่หน้าร้านสาขาหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ มีระบบการจ่ายทั้งเงินสดและบัตรเครดิต บางสินค้าจะมีระบบผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน อีกทั้งสามารถเลือกซื้อสินค้าเองหรือเลือกให้มีพนักงานเป็นผู้ช่วยให้คำปรึกษาได้เช่นกัน รวมถึงสามารถเลือกไปรับสินค้าที่สาขาใดหรือให้จัดส่งตามที่ต้องการก็ได้ ซึ่งภายในงานมีสินค้าน่าสนใจหลากหลายรายการ อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้ากีฬา กระเป๋าเดินทาง หมอนเจลเพื่อสุขภาพ ที่รองนอน ชุดเครื่องนอน โซฟา เก้าอี้บีนแบ็ก และสินค้าคุณภาพอื่นๆ โดยโซนใหญ่สุดจะเป็นสินค้าซื้อเท่าไรจ่ายครึ่งเดียว และยังมีช่วงกิจกรรมนาทีทองสินค้าราคาพิเศษ รวมถึงมีโปรโมชั่นแจกแถมมากมาย          “กิจกรรม FN Fair ครั้งนี้จะเป็นโอกาสดีให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ของเราได้เปิดประสบการณ์จับจ่ายสินค้าได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง นับเป็นรูปแบบงานแฟร์ดิจิทัลที่เหมาะกับยุคสมัย คาดว่าจะมียอดขายสินค้ากว่า 100 ล้านบาท ภายใน 6 วัน โดยสัดส่วนยอดขายออนไลน์น่าจะสูงถึง 40% ของยอดรวม” นายเบญจ์เยี่ยม กล่าว

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *