“รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” เตรียมฉายพร้อมกันทั้งไทยและจีน

คุณจาง ตง ผู้ก่อตั้งบริษัท Artop Media Thailand คุณจางเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลทางการค้าด้านสื่อมีเดีย ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมามากกว่า 20 ปี  ทั้งนำผลงานละคร ซี่รี่ย์ ภาพยนตร์ไทย ออกไปสู่สายตาชาวต่างชาติไม่ว่าจะเป็น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และกลุ่มประเทศอาเซียน  อาทิ ละครเรื่อง บ่วงรักกามเทพ วงเวียนหัวใจ คู่แค้นแสนรัก ฯลฯ ผ่านช่อง Anhui satellite TV broadcast ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ละครเรื่องบ่วงรักกามเทพ  ที่เราได้นำไปออกอากาศที่จีน ได้รับรางวัล “ The Best Oversea Drama Award จาก Anhui TV และ “The Best Foreign imported Drama” จาก STVF ในปี 2011   

ผลงานแรกๆ ที่สร้างชื่อคือ ละครเรื่องสงครามนางฟ้า (Battle of Angels)  ซึ่งถือเป็นใบเบิกทางที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักในนามบริษัทผู้นำศิลปินดาราไปร่วมงานแสดงและจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศจีนเป็นเจ้าแรกๆ ไม่ว่าจะเป็น บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว , เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ  ,ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์,บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์,แป้ง อรจิรา กุลดิลก  ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และนักแสดงอีกมากมาย และอีกผลงานที่สร้างชื่ออีกเรื่องที่ทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นก็คือ เธอคือพรหมลิขิต (You’re My Destiny) ที่นำไปฉายหลายประเทศและหลายแพลตฟอร์ม มีผู้ชมมากกว่าพันล้านวิว เช่น ในแพลตฟอร์ม Ten cent , CCTV , i qiyi , Anhui TV ในประเทศจีน  TV8 , Dimsum ประเทศมาเลเซีย และ Today TV , Lasta TV ประเทศเวียดนาม เป็นต้น

นอกจากนั้นยังนำผลงานละคร ซีรี่ย์ และภาพยนตร์ในแดนมังกรมาฉายในประเทศไทยอีกด้วย อาทิ เรื่องจี้กง เทพเจ้าอภินิหาร3 ,จอมทัพหลานหลิงหวาง,ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร สี่ยอดมือปราบ ฯลฯ ออกอากาศทางช่อง 7 และ ทรูวิชั่นส์ ส่วนภาพยนตร์ไทยที่เรานำไปฉายที่จีน อาทิ ความจำสั้นรักฉันยาว รถไฟฟ้ามาหานะเธอ กวนมึนโฮ เอทีเอ็มเออรักเออร่อ คิดถึงวิทยา ฯลฯ ภาพยนตร์จีนที่เรานำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทย เช่น  คำตอบของใจคือใช่เธอ ปั่นท้าโลก เป็นต้น  

นอกจากนี้บริษัทเราได้ร่วมธุรกิจกับสื่อโทรทัศน์อื่นๆ ได้แก่ Youku, Tudou, IQIYI, Tencent and LeTV  อีกทั้งยังได้ร่วมลงทุนสร้างซีรี่ย์จีน เรื่อง  “Fu Rong Jin” และ “Girl with a Tassel Earring” ซึ่งออกอากาศทางโทรทัศน์จีนในปี 2015 และ 2016 ทั้งยังผลิตผลงานละคร ซี่รีย์ สู่สายตายชาวเอเชีย อาทิเช่น กาลครั้งหนึ่งรักของเรา (Fleet of time) , เกินห้ามใจก็จะรัก (In time with you) และรักวุ่นวายเจ้าชายกบที่กำลังเตรียมออกอากาศพร้อมกันทั้งไทยและจีนโดยที่ประเทศจีนออกอากาศในแพลตฟอร์ม Tencent และในประเทศไทยออนแอร์ผ่านทางช่องวัน  31ในเร็วๆนี้ 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.