เวียตเจ็ทขยายฝูงบิน ถอยแอร์บัสลำใหม่

(17 พฤศจิกายน 2563) สายการบินไทยเวียตเจ็ทรับมอบเครื่องบินแบบแอร์บัส A320 เข้าประจำการเป็นลำที่ 13 ในฝูงบิน เครื่องบินลำดังกล่าวจัดที่นั่งชั้นประหยัดจำนวน 180 ที่นั่ง ซึ่งจะนำมาให้บริการเส้นทางบินในประเทศไทย อาทิ จากสุวรรณภูมิ สูู่ หาดใหญ่/ ขอนแก่น/ สุราษฎร์ธานี/ นครศรีธรรมราช รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากเชียงรายสู่ ภูเก็ต/ หาดใหญ่ และเส้นทางใหม่บินตรงระหว่างเชียงใหม่และนครศรีธรรมราชที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับเครื่องบินใหม่ 2 ลำสู่ฝูงบินในครั้งนี้  สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารแบบใหม่ ‘ดีลักซ์ (Deluxe)- จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง’ ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ครบครัน พร้อมทั้งโปรโมชั่นบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท

ตั๋วโปรโมชั่นสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 20 พฤศจิกายน 2563 สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 30 มิถุนายน 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) พิเศษยิ่งขึ้นผู้โดยสารยังสามารถใช้สิทธิ์แลกรับเงินคืน 40% จากแคมเปญ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ของรัฐบาลได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกสกายฟันของสายการบินได้ฟรี และจองตั๋วโปรโมชั่นได้ที่ SkyFUN.vietjetair.com

การรับมอบเครื่องบินเพิ่มเติมเพื่อมาใช้ในการปฏิบัติการบินในครั้งนี้เป็นไปตามแผนการขยายฝูงบินและเส้นทางการบิน ซึ่งทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มจำนวนฝูงบินในเดือนพฤศจิกายนทั้งหมด 2 ลำ และมีแผนจะรับมอบเครื่องบินเพิ่มในเดือนธันวาคมอีก 2 ลำ ส่งผลให้ภายในสิ้นปี 2563 นี้ ทางสายการบินจะมีฝูงบินรวมทั้งสิ้น 15 ลำ สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อให้เที่ยวบินทำการบินตามกำหนดตารางบิน พร้อมให้บริการเที่ยวบินด้วยความปลอดภัยสูงสุด และปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับที่กำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด

เวียตเจ็ทยังเป็นหนึ่งในสายการบินที่ใช้ฝูงบินที่ล้ำสมัยและมีอายุการใช้งานของเครื่องบินน้อยที่สุดของโลก โดยมีอายุใช้งานเฉลี่ยเพียง 2.7 ปี และยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *