ไทยเวียตเจ็ทลุยต่อ เปิดตัว ‘อีสานพาส’ ใช้บินไม่อั้น 6 เดือน

สายการบินไทยเวียตเจ็ทสานต่อความสำเร็จของหาดใหญ่พาส ด้วย “อีสานพาส” ที่ให้ผู้โดยสารสามารถใช้เดินทางได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในระยะเวลา 6 เดือน ในเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ 3 จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบไปด้วย อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี 

นอกจาก “อีสาน พาส” ที่ให้ผู้โดยสารเดินทางสู่ 3 เส้นทางบินภาคตะวันออกเฉียงหนือในบัตรเดียวแล้ว ในโอกาสเดียวกันนี้ สายการบินฯได้เพิ่มตัวเลือกแก่ผู้โดยสาร โดยเปิดตัว “อุดรฯพาส” “ขอนแก่นพาส” และ “อุบลฯพาส” ให้ผู้โดยสารเลือกเดินทางสู่แต่ละจุดหมายปลายทางได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในระยะเวลา 6 เดือนเช่นเดียวกัน

บัตร ‘อีสานพาส’ จำหน่ายในราคาใบละ 9,900 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) และสำหรับ อุดรฯพาส ขอนแก่นพาส และอุบลฯพาส จำหน่ายในราคาใบละ 6,900 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 – 31 ธันวาคม 2563 ที่  SkyFUN.vietjetair.com

สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 5 มกราคม – 30 มิถุนายน 2564 (ยกเว้น 10 – 18 เมษายน 2564) โดยสามารถใช้จองบัตรโดยสารในชั้นประหยัดและบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับสมาชิกSkyFUNNER จะได้รับส่วนลดพิเศษ 10%เมื่อทำการซื้อบัตรระหว่างวันที่ 1215 ธันวาคม 2563 โดยต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อนการชำระเงินผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SkyFUN.vietjetair.com

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของบัตรกำนัลอีสานพาส สายการบินฯยังเปิดตัวโปรโมชั่น “เทศกาลแห่งความสุข บินสนุกกับเวียตเจ็ท” ให้ผู้โดยสารเดินทางกับสายการบินฯ บนเส้นทางบินสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบไปด้วยเส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี ด้วยตั๋วโปรฯ ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จองได้ตั้งแต่ 9 – 12 ธันวาคม 2563 เวลา 12.00 – 14.00 น. เดินทางได้ตั้งแต่ 9 ธันวาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2564

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.com ,  www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”)

สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น

เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *