ทีบีอาร์ ส่งผลิตภัณฑ์เพิ่มการหล่อลื่น ลุยตลาด ตอบโจทย์ “คนรักรถ”

ทีบีอาร์สุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มการหล่อลื่น ช่วยประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์สะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ใช้รถยนต์บนท้องถนนมากกว่า 42 ล้านคัน และมีการปล่อยมลพิษทางอากาศที่สูงติดอันดับโลก ส่งผลต่อสภาพแวดล้อมเมื่อมลพิษถูกปล่อยออกมาจากท่อไอเสียในรูปแบบ กลิ่น สี เสียง จากการสันดาปของเครื่องยนต์ทั้งแบบดีเซลและเบนซิน คาร์บอนมอนอกไซด์ที่มีขนาดเล็กกว่าฝุ่นละออง ทำลายสภาพอากาศก่อเกิดมลพิษที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ไม่ใช่ปัญหามลพิษ ปัญหาน้ำมันแพงก็ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตเช่นกัน

คุณใช้รถของคุณทุกวันหรือไม่ หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่คุณจะประสบปัญหาน้ำมันที่แพงขึ้นมากทุนวัน เครื่องยนต์ที่ขาดการดูแลจะเปลืองน้ำมันมากโดยคุณไม่รู้ตัว เครื่องยนต์ทำงานหนักโดยใช่เหตุ เร่งไม่ขึ้น สุดท้ายแล้วก็จะยิ่งเสื่อมสภาพเร็ว ทำให้เครื่องยนต์ใช้งานไม่ได้ 

คุณชนินวัฒจน์ พูลปัญญา ประธานบริษัท ทีบีอาร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ จำกัด  เปิดเผยว่า “ท็อป บูล เรส หรือ ทีบีอาร์ ตัวช่วยที่ตอบโจทย์ของผู้ขับขี่ยานยนต์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นวัตกรรมวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียในรูปแบบน้ำมันที่ใช้ร่วมได้กับทั้งน้ำมันดีเซลและน้ำมันเบนซิน เกรด อี20 ขึ้นไป 

ทีบีอาร์ เปรียบเสมือนทรีทเม้นท์ที่ช่วยดูแลเครื่องยนต์จากภายใน สามารถบำรุงรักษาช่วยคงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยสูตรเฉพาะ ทีบีอาร์สามารถกำจัดสิ่งสกปรกภายในห้องเครื่องที่ส่งผลลดประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์

สามารถขจัดคราบเขม่า คราบดำ คราบ กำมะถัน คราบสนิม ปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้การเผาไหม้ในห้องเครื่องไม่สมบูรณ์ ลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ปัจจัยที่ทำให้เครื่องยนต์ร้อน ซึ่งทีบีอาร์มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดสนิม มีเนื้อฟิล์มน้ำมันเคลือบรักษาและลดแรงเสียดทานการทำงานของเครื่องยนต์ทำให้เครื่องยนต์กลับมาทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเหมือนใหม่

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติทำให้น้ำมันเชื้อเพลิง เมื่อฉีดเข้าห้องเครื่องเป็นละอองฝอยผ่านหัวฉีดเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ของเชื้อเพลิงให้เต็มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ท้าพิสูจน์ทีบีอาร์ปกป้องเครื่องยนต์อย่างเนื้อชั้น อัพเกรดประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์แบบ ทำให้อะไหล่เครื่องยนต์ทุกชิ้นสะอาดเหมือนใหม่ ลดการสึกหรอ ยืดอายุการใช้งานได้อย่างมีศักยภาพ เพียงเติมทีบีอาร์ครั้งแรกเหมือนได้ขับรถใหม่อีกครั้ง ทีบีอาร์

“ตอบโจทย์ติดจรวดเพียงขวดเดียว” 

“ทีบีอาร์ ไม่เพียงตอบโจทย์ผู้ใช้รถเพียงอย่างเดียว ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพ หากผู้บริโภคเติมทีบีอาร์ ลงในถังน้ำมันเชื้อเพลิงในอัตราส่วน 1 ขวด  (50 มิลลิลิตร) ต่อน้ำมันเชื้อเพลิง 50 – 70 ลิตร จะพบการทำงานของเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญห้ามใช้กับน้ำมัน E85” คุณชนินวัฒจน์ กล่าวทิ้งท้าย

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.