“สายสีแดง” ปลูกป่า

รฟฟท. จัดโครงการ CSR “สานสัมพันธ์ ร่วมทำความดี ครั้งที่ 2” ปลูกฝังให้พนักงาน รฟฟท. ตระหนักถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ดูแลรักษา ฟื้นฟูธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

Read More

“บิ๊กซี” จัดกิจกรรมส่งต่อ “นม” หนุนเด็กไทยแข็งแรง

“บิ๊กซี” ผนึกพันธมิตรนมพร้อมดื่ม ส่งต่อนมยูเอชทีแก่สถานสงเคราะห์และโรงเรียนในต่างจังหวัด ภายใต้โครงการ Big C World Milk Day: CSR

Read More

ความสุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ กับ ”เลอ ความ ลัค” เพื่อสังคมที่ยั่งยืน

เลอ ความ ลัค ตระหนักถึงการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด และขอเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งในสังคมการแบ่งปันและส่งมอบสิ่งดีๆ ให้แก่ผู้ที่ด้อยโอกาส เพื่อช่วยฟื้นฟูคุณภาพชีวิตของสังคม และเติมเต็มความสุขเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงเป็นกำลังให้กับผู้ด้อยโอกาสในสังคม ให้ก้าวผ่านสถานการณ์ต่างๆ ในช่วงที่เชื้อโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอยู่ โดยทางร้านได้จัดทำอาหารและขนม เนื่องในวันเด็ก ปี 2566 ให้แก่เด็กๆ และคุณครู…

Read More

หอการค้าไทยร่วมสมทบทุนมูลนิธิขาเทียมฯช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส

หอการค้าไทย-จีนร่วมสมทบทุนมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สืบทอดเจตนารมณ์บรรพบุรุษ ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 หอการค้าไทย-จีน จัดพิธีการมอบเงินบริจาคสมทบทุนมูลนิธิขาเทียม  ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย  องคมนตรี และประธานกรรมการมูลนิธิขาทียมฯ เป็นผู้รับมอบ นายณรงค์ศักดิ์ …

Read More

“คาราบาวกรุ๊ป” รับรางวัล องค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการ ระดับดีเด่น ประจำปี 2565

บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล องค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการ ระดับดีเด่น ประเภทองค์กรที่ส่งเสริมการมีงานทำของคนพิการตามมาตรา 33 ประจำปี 2565 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เนื่องในวันคนพิการสากล โดยมีนายกมลดิษฐ สมุทรโคจร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท…

Read More

แมริออทระดมทุนช่วยเหลือองค์กรการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชน

แมริออท บอนวอย ระดมทุนกว่า 2 ล้านบาท จากงานกอล์ฟการกุศลครั้งแรกในไทย ช่วยเหลือองค์กรการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชนในจังหวัดภูเก็ต ภูเก็ต, ประเทศ – เหล่านักกอล์ฟทั่วประเทศได้มารวมตัวกันที่จังหวัดภูเก็ต ในงานกอล์ฟการกุศลครั้งแรกของ แมริออท บอยวอย ณ สนามกอล์ฟ บลูแคนยอน คันทรีคลับ โดยงานดังกล่าวได้รับการสนันสนุนที่ดีเยี่ยมและสามารถระดมทุนบริจาครวมทั้งสิ้นกว่า 2…

Read More